Top 5 dầu nhớt TOP 1 bán chạy nhất của Cửa Hàng Nghĩa Thiện

1. Nhớt TOP 1 M10 Plus 10W-40

Đây là loại dầu bán tổng hợp cao cấp, được cải tiến riêng cho những xe có động cơ 4 thì hiện nay. Ngoài ra dầu TOP 1 M10 Plus 10W-40 được thiết kế dành riêng cho xe tay côn và xe số. Được sản xuất đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe máy, có thể giúp cho xe dễ dàng khởi động và chạy êm ái. Dầu còn đạt các tiêu chuẩn khác cần thiết cho xe máy như là JASO MA2 giúp cho bộ ly hợp ướt hoạt động tối ưu, Api SL giúp tương hợp với mọi bộ xúc tác khí xả.
Khi sử dụng Nhớt TOP 1 M10 Plus 10W-40 mang chỉ số nhớt (khoảng 140), vượt hẳn so với các loại dầu căn bản thông thường (khoảng 95) thì “xế yêu” của bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Giảm ma sát và chống oxy hóa, ngăn hiện tượng đông đặc dầu , đóng cặn ở nhiệt độ cao.
 • Bảo vệ, vận hành tối ưu công suất và bảo vệ động cơ – Tiết kiệm nhiên liệu giúp động cơ hoạt động tốt hơn và giảm nhiên liệu tiêu hao
 • Độ bền mạch giúp bảo vệ động cơ
 • Xe chạy nhẹ nhàng và êm ái
 • Thời gian thay nhớt >2500km-4000km (Tùy điều kiện vận hành)

2. Nhớt TOP 1 M10 Zoom 20W-50

Loại nhớt TOP 1 M10 Zoom 20W-50 này cũng có những chức năng như TOP 1 M10 Plus 10W-40 được sản xuất bởi Top Oil Produc Company và nhập khẩu tại Mỹ dành riêng cho các loại xe số và xe tay côn. Nhớt cũng đạt những tiêu chuẩn cần về JASO MA2 giúp cho bộ ly hợp ướt hoạt động tối ưu, đạt tiêu chuẩn quốc tế Api SL.
Nhớt chuyên áp dụng cho các dòng xe số phổ thông và những dòng xe côn tay, dòng máy đứng như:

 • Honda: Wave, Wave Rsx, Dream, Blade, Future, Winner, Honda Nova Dash…
 • Yamaha: Sirius, Taurus, Jupiter, Exciter 135, Exciter 150…
 • Suzuki: X-Bike, Axelo, Viva, Viva 115 Fi, Fx 125, Suzuki

Với nhiệt độ ngoài trời nóng bức, chạy xe ngoài trời làm cho chiếc xe của bạn nóng lên rất nhiều và làm ảnh hưởng tới sự vận hành, đồng thời giảm tuổi thọ của máy đi rất nhiều. Sử dụng Nhớt TOP 1 M10 Zoom 20W-50 là một phương pháp giúp giải khát cho chiếc “xế yêu” của bạn, giúp xe có độ êm và ổn định nhớt tốt.

3. Nhớt TOP 1 Action Matic 10W-40 MB

Nhớt được sản xuất bởi TOP OIl PRODUCTS COMPANY và nhập khẩu từ – MỸ. TOP 1 OIL là dầu nhớt được Liên đoàn Mô Tô Thế Giới (The Internation Motorcycling Federation-FIM) chính thức công nhận.
Dầu nhớt TOP 1 ACTION MATIC 10W – 40 là dầu bán tổng hợp cao cấp cải tiến cho động cơ 4 thì hiện nay. Được thiết kế đặc biệt cho các xe tự động (xe gas) hiện đại. Đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe máy về JASO MB giúp cho bộ ly hợp khô hoạt động tối ưu, API SL giúp tương hợp với mọi bộ xúc tác khí xả. Ngoài ra còn bảo vệ độ bền động cơ tối đa, giúp việc vận hành được uyển chuyển và giảm chi phí bảo dưỡng.
Chỉ số nhớt (khoảng 140), vượt hẳn so với các loại dầu căn bản thông thường (khoảng 95). Được dùng chuyên dụng cho các dòng xe ga có hoạt động tần suất cao, động cơ máy làm mát bằng không khí và mã lực cao

 

4. Nhớt TOP 1 Action Matic 10W-30 MB

Giống như loại TOP 1 Action Matic 10W-40, nhớt TOP 1 Action Matic 10W-30 cũng được thiết kế đặc biệt cho các xe tự động (xe gas) hiện đại.
Tính năng nổi bật của Top1 Action MATIC 10W-30:

 • Dễ dàng khởi động và chạy êm ái . Đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe máy
 • Bảo vệ độ bền động cơ tối đa , giúp việc vận hành được uyển chuyển và giảm chi phí bảo dưỡng.
 • Đạt tiêu chuẩn JASO: MB phù hợp cho bộ ly hợp khô hoạt động tối ưu.
 • Đạt tiêu chuẩn API: SL
 • Giảm ma sát và chống oxy hóa, ngăn hiện tượng đông đặc dầu , đóng cặn ở nhiệt độ cao.
 • Bảo vệ, vận hành tối ưu công suất và bảo vệ động cơ
 • Tiết kiệm nhiên liệu giúp động cơ hoạt động tốt hơn và giảm nhiên liệu tiêu hao
 • Độ bền mạch giúp bảo vệ động cơ
 • Xe chạy nhẹ nhàng và êm ái
 • Thời gian thay nhớt >2500km – 4000km (Tùy điều kiện vận hành )

 

5. Nhớt TOP 1 Evolution 10W-40

Nhớt được sản xuất bởi Top Oil produc company được sản xuất nhập khẩu tại Mỹ chuyên dùng đặc biệt cho xe 4T, xe motor. Đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe máy về tiêu chuẩn JASO MA2 giúp cho bộ ly hợp ướt hoạt động tối ưu, tiêu chuẩn quốc tế API SJ,SH,SG. Tương hợp với mọi bộ xúc tác khí xả.
Lợi ích khi sử dụng Nhớt TOP 1 Evolution 10W-40: Tuổi thọ động cơ dài hơn, tiêu thụ dầu ít hơn do tính bay hơi thấp. Khoảng cách thay dầu dài hơn, độ nhớt ổn định ở nhiệt độ cao và vẫn giữ thể lỏng ở nhiệt độ thấp tốt hơn dầu khoáng.
Khoảng cách nhiệt độ hoạt động rộng hơn so với dầu thông thường có cùng một độ nhớt: đối với dầu tổng hợp từ -55 độ đến 290 độ, trong khi dầu khoáng là -30 độ đến 160 độ. Giảm ma sát và ăn mòn, và một lợi ích khác của dầu nhớt tổng hợp là hiệu suất hoạt động của động cơ trong khu vực nhiệt độ cao. Nhiệt độ các bộ phận trong buồng đốt nhiên liệu (chủ yếu là sú-páp, thành xy-lanh, pít-tông và séc-măng) và bạc lót turbo thường hơn 260 độ.

Dòng Evolution gồm 3 loại: Evolution 10W-30, 10W-40, 15W-50 Và Evolution 2 Thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *