Honda Winner 150 xài loại nhớt nào tốt và thời gian thay nhớt ra sao?

💥Xe Honda Winner 150 là dòng xe côn tay mang kiểu dáng thể thao cùng khối động cơ mạnh mẽ. Đây là dòng xe được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và chọn lựa làm xế yêu cho riêng mình.
💥Thế nhưng, cùng với sự yêu thích dành cho xe, quá trình sử dụng và bảo dưỡng xe Winner 150 được bền đẹp cũng là một nỗi băn khoăn lớn.
☘️Câu hỏi đặt ra thường là: Thay nhớt cho xe Honda Winner loại nào là tốt nhất? Và thời gian, cách thay nhớt cho Winner 150 như thế nào là đúng nhất?
☘️Cửa Hàng Nghĩa Thiện sẽ giúp bạn thêm thông tin về vấn đề thay nhớt xe Winner 150 để chăm sóc cho xế Winner của bạn tốt hơn nhé.
👉Đối với dòng xe côn tay Winner của hãng Honda, sau khi bạn mua và đi Winner trong thời gian đầu rodai, bạn có thể dùng nhớt hãng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và giảm chi phí. Cụ thể các bạn có thể tham khảo như sau:

– Ở 300 km đầu tiên, bạn sẽ thay nhớt lần đầu cho xe Winner150 của mình. Vào lần thay đầu này, bạn có thể dùng nhớt hãng , nếu như bạn sử dụng xe ít, chạy xe kĩ và muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn muốn tốt hơn thì có thể chọn loại Motul 3100 Silver, Castrol Power… cho Honda Winner ngay từ lần đầu thay nhớt này.

💥Lưu ý: Honda Winner mang khối động cơ DOHC cam kép, cần 1,1 lít khi thay nhớt định kỳ, bạn cần đổ đủ lượng nhớt để xe có thể hoạt động tốt và tránh được những tình trạng hư tổn xảy ra do thiếu nhớt.

– Tới 600 km tiếp theo bạn sẽ thay nhớt lần thứ 2 cho xe Winner

– Khi đến 1000 km, bạn thay nhớt lần thứ 3 cho xe. Điều quan trọng ở đây là để bảo dưỡng xe tốt, giúp xe Honda Winner 150 được bền thì từ lần thay nhớt thứ 3 này trở đi, bạn không nên tiết kiệm mà thay nhớt hãng nữa, bạn sẽ bắt đầu sử dụng các loại nhớt chất lượng tốt hơn như sau:
💥 Nếu bạn muốn giá bình dân mà chất lượng tốt thì bạn có thể chọn nhớt cho Winner 150 như: Motul 3100 Silver , Nhớt Castrol Power…với giá dao động từ 90.000 đến 150.000 VNĐ.
Các loại nhớt này cho xe côn tay Winner khá tốt, nhưng chỉ đi 1000 km thì bạn nên thay 1 lần.

💥Nếu bạn có tài chính hơn và yêu quý xe của mình hơn, bạn có thể lựa chọn tiếp đến các loại sản phẩm nhớt chính hãng chất lượng hơn như là Liqui Moly Motorbike Street, Repsol… Giá từ 190.000 đến 210.000 VNĐ và chất lượng nhớt loại này tốt hơn vì là nhớt tổng hợp. Nếu bạn chọn nhớt tầm giá này thì khoảng 1500 – 2000 km bạn có thể thay nhớt 1 lần mà vẫn tốt cho xe.

💥Nếu bạn có điều kiện hơn, muốn nhớt cao cấp hơn nữa cho xế yêu Winner , hãy chọn nhớt top 1 10w30, Motul 300V, Repsol Racing, nhớt top 1 10w40, Eni I-Ride Moto2.
👍Đây là các loại nhớt tổng hợp hoàn toàn, độ bền cao mang công thức đặc biệt. Theo nhà sản xuất, nếu sử dụng các loại nhớt này, động cơ của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo trong điều kiện khắc nghiệt nhất.
☘️Bạn sẽ thay nhớt tùy vào độ sử dụng xe của mình, từ 2000 km đến 3000 km thì nên thay. Giá nhớt loại này từ 200.000 đến 400.000 VNĐ.

💥Những loại nhớt trên là loại nhớt chuyên dùng cho xe số, xe côn tay, mô tô phân khối lớn, xài tốt hơn hẳn nhớt thường của hãng, xe sẽ chạy đầm và êm hơn.
🙂💝Thêm thông tin tham khảo và chọn cho mình hãng nhớt yêu thích cho xế yêu của bạn nhé.
TK!🙂💝

Trong hình ảnh có thể có: xe môtô và ngoài trời
Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *