Dầu nhớt xe ga TOP 1 tốt nhất hiện nay

Xe ga hay còn có tên gọi khác là xe tự động với những kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Đây đang là loại xe được người Việt sử dụng phổ biến hiện nay đặc biệt là trong những thành phố lớn. Để giúp cho chiếc xe tay ga của mình được vận hành tốt và êm ả thì việc trang bị cho chiếc xe cưng của mình những loại dầu nhớt tốt nhất là điều chắc chắn đúng không nào? Dưới đây chính là 4 loại dầu nhất TOP 1 tốt nhất cho xe ga hiện nay, cùng tham khảo nha.

Nhớt TOP 1 Action Matic 10W-30 MB

Một sản phẩm ưu việt dành cho xe tay ga được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ. Đây là loại dầu bán tổng hợp cao cấp cải tiến cho động cơ 4 thì hiện nay.

Tính năng nổi bật của TOP 1 Action Matic 10W-30 MB:

Tính năng nổi bật của Top1 M10 ACTION MATIC 10W30 MB

Với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, TOP 1 M10 ACTION MATIC 10W30 MB sẽ giúp cho chiếc xe ga của bạn dễ dàng khởi động và chạy êm ái. Một loại dầu nhớt đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe máy hàng đầu trên thế giới. TOP 1 Action Matic 10W-30 MB giúp bảo vệ độ bền của động cơ tối đa, giúp việc vận hành được uyển chuyển và giảm chi phí bảo dưỡng.

Nhớt TOP 1 Action Matic 10W-40 MB

NHỚT TOP 1 ACTION MATIC 10W-40 đực sản xuất bởi TOP Oil PRODUCTS COMPANY (Hoa Kỳ) và được nhập khẩu trujwctieeps vào Việt Nam.  Đây là loại dầu nhớt bán tổng hợp cao cấp cải tiến cho động cơ 4 thì hiện nay. Được thiết kế đặc biệt cho các xe tự động hiện đại.

Các dòng xe nên sử dụng: Loại dầu này được khuyến nghị sử dụng được ở tất cả những dòng xe ga cao cấp như Honda, Kawasuki, Kymco, Suzuki,.. Hay cả những thương hiệu mới nổi lên gần đây như Vespa, Piago,… đều có thể dùng được. Nhớt TOP 1 Action Matic 10W-40 MB giúp bảo vệ, vận hành và tối ưu công xuất của động cơ xe. Làm giảm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa hiện tượng đông đặc và đóng cặn ở dầu. Thời gian thay nhớt lên tới hơn 2500km chính vì thế bạn có thể thoải mái di chuyển chỉ sau 1 lần thay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902 648 875