Dầu nhớt xe ga TOP 1 tốt nhất hiện nay

Xe ga hay còn có tên gọi khác là xe tự động với những kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Đây đang là loại xe được người Việt sử dụng phổ biến hiện nay đặc biệt là trong những thành phố lớn. Để giúp cho chiếc xe tay ga của mình được vận hành tốt và êm ả thì việc trang bị cho chiếc xe cưng của mình những loại dầu nhớt tốt nhất là điều chắc chắn?

Dưới đây là dòng nhớt chuyên dùng của dầu TOP1 cho xe ga hiện nay, mời bạn cùng tham khảo.

Nhớt TOP 1 M10 Zoom Matic 10W-30 MB

Một sản phẩm ưu việt dành cho xe tay ga được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ. Đây là loại dầu bán tổng hợp cao cấp cải tiến cho động cơ 4 thì hiện nay.

Tính năng nổi bật của TOP 1 M10 Zoom Matic 10W-30 MB:

Với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, TOP 1 M10 ZOOM MATIC 10W-30 MB sẽ giúp cho chiếc xe ga của bạn dễ dàng khởi động và chạy êm ái. Một loại dầu nhớt đạt tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe máy hàng đầu trên thế giới. TOP 1 M10 Zoom Matic 10W-30 MB giúp bảo vệ độ bền của động cơ tối đa, giúp việc vận hành được uyển chuyển và giảm chi phí bảo dưỡng.

Thời gian thay nhớt lên tới hơn 2500km- 4000km (Tùy theo điều kiện vận hành) chính vì thế bạn có thể thoải mái di chuyển chỉ sau 1 lần thay.

Dung tích: Gồm 2 loại 800ml và 1000ml

Nhớt TOP 1 Action Matic 10W-40 MB

NHỚT TOP 1 ACTION MATIC 10W-40 MB đựơc sản xuất bởi TOP Oil PRODUCTS COMPANY (Hoa Kỳ) và được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam.  Đây là loại dầu nhớt bán tổng hợp cao cấp cải tiến cho động cơ 4 thì hiện nay. Được thiết kế đặc biệt cho các xe tự động hiện đại.

Các dòng xe nên sử dụng: Loại dầu này được khuyến nghị sử dụng được ở tất cả những dòng xe ga cao cấp như Honda, Kawasuki, Kymco, Suzuki,.. Hay cả những thương hiệu mới nổi lên gần đây như Vespa, Piago,…

Nhớt TOP 1 Action Matic 10W-40 MB giúp bảo vệ, vận hành và tối ưu công xuất của động cơ xe. Làm giảm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa hiện tượng đông đặc và đóng cặn ở dầu.

Thời gian thay nhớt lên tới hơn 2500km- 4000km (Tùy theo điều kiện vận hành) chính vì thế bạn có thể thoải mái di chuyển chỉ sau 1 lần thay.

Dung tích: Gồm 2 loại 800ml và 1000ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *