Dầu nhớt top 1 M10 Plus 10w40 – Lựa chọn hoàn hảo cho dân phượt

Xu hướng phượt dần du nhập và được yêu thích ở Việt Nam, đặc biệt là với những bạn trẻ có yêu thích du lịch. Xe gắn máy dường như trở thành phương tiện quen thuộc được nhiều phượt thủ lựa chọn là “bạn đồng hành”, Vì vậy việc chọn loại nhớt nào để giúp xe chạy êm ái, bảo vệ động cơ xe gắn máy là rất quan trọng. Hiểu được điều đó, Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm dầu nhớt Top 1 dành riêng cho dân phượt thủ yêu thích sử dụng xe gắn máy

Dầu nhớt Top 1 M10 Plus 10w40

Dầu nhớt Top 1 M10 Plus 10w40 là dòng dầu nhớt bán tổng hợp cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các dòng xe sử dụng động cơ 4 thì. M10 Plus được sản xuất với các loại dầu gốc SYNGEN 2000 đẳng cấp thế giới và được bổ sung các loại phụ gia cao cấp độc quyền (đây là lý do loại nhớt có thêm chữ Plus trong tên). Nhớt Top 1 M10 plus cung cấp khả năng bảo vệ tối đa chống lại các tác động từ nhiệt và sự ngưng tụ gây ra hao mòn xi lanh, và hình thành ra lớp cặn dầu. Các tác động tích cực trên giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ. Dòng sản phẩm nhớt Top 1 được nhiều chuyên gia khuyến nghị sử dụng cho các loại xe máy như: Vespa, BMW, Honda, Kawasaki, Ducati, Suzuki and Yamaha.

Dầu nhớt Top One đã nhận được nhiều danh hiệu Multiple Business ở Hoa Kỳ và nhiều nước. Người sáng lập Top 1 William A. Ryan đã nhận được giải thưởng Nhà xuất khẩu của California năm 1985. Thêm nữa, Top 1 gần đây cũng nhận được giải thưởng uy tín của Bộ Thương mại.

Bạn đồng hành trên những cung đường xa

Dầu nhớt Top 1 M10 Zoom Plus 4T 10w40 đem đến sự tin cậy cho động cơ xe 4 thì trên những cung đường xa nhờ khả năng chịu nhiệt tốt giúp động cơ luôn giữ được sự mát mẻ cho máy trên những cung đường dài khi xe phải hoạt động liên tục. Điều này vừa giúp bảo vệ động cơ, vừa giúp tối ưu hóa sự vận hành ổn định của động cơ, giúp động cơ xe luôn vận hành với hiệu suất cao mà vẫn êm ái ổn định nhất. Điều này đã được chứng minh bởi hàng nghìn khách hàng tại Dầu Nhớt TOP 1 và thông số kỹ thuật của dầu nhớt.

Thông số đầu tiên mà loại dầu nhớt này nhận là JASO MA2, đây là thông số chung mà nhiều dòng dầu nhớt cao cấp nhất đạt được. Thông số này giúp đảm bảo độ ma sát ở mức tiêu chuẩn giúp xe luôn giữ được độ mát máy khi di chuyển nhất là những đoạn đường có cự ly dài. Thông số thứ hai mà dầu nhớt Top 1 đạt được là API SL, Đây là chủ số giúp xác định chất lượng nhớt của Viện dầu khí Mỹ. Chỉ số API của nhớt M10 Plus 10W40 này là SL đây là nắc chỉ số cho thấy đây là một loại nhớt có độ đặc khá cao, ít xin ra cặn khi sử dụng nhớt và cực kỳ phù hợp cho xe gắn máy đi đường những chặng đường xa. Đó là lý do nó được mệnh danh là nhớt cho các phượt thủ sử dụng xe gắn máy khi tham gia những tour xa.

M10 Zoom Plus 4T 10w40 tại Dầu Nhớt Top 1

Không chỉ dành những thông số kỹ thuật được thiết kế đặc biệt dành cho những phượt thủ chạy xe máy mà giá dầu nhớt top 1 M10 Plus 10W40 cũng vô cùng hợp lý cho họ so với các dòng nhớt có chất lượng tương ứng khi giá thành thường giao động từ 130.000 VND. Thêm nữa, khi sử dụng nhớt M10 Plus 10W40 bạn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, xe chạy bốc nhưng rất êm, sang số mượt mà. Ngoài ra chu kỳ thay thế nhớt cũng khá ổn khi bạn phải chạy từ 2000km-3000km thì nhớt mới xuống cấp (giảm được chu kỳ thay nhớt, tiết kiệm hơn so với nhiều loại nhớt hiện tại.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *